Top 4 địa chỉ mua vòng Pandora uy tín tại TPHCM, Hà Nội bạn nên biết !

0
Vòng Pandora
Vòng Pandora
Top 4 địa chỉ mua vòng Pandora uy tín tại TPHCM, Hà Nội bạn nên biết !
3.4 5 votes

Bài viết chia sẻ địa chỉ mua vòng Pandora uy tín tại TP.HCM, Hà Nội dành cho chị em mới bắt đầu chơi loại trang sức này.

>>>Xem thêm: Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh Kim bạn nên biết !

Hiện tại, có rất nhiều shop bán vòng Pandora với đủ loại mẫu mã và giá thành, từ online đến offline. Sau khi cô đọng, chị em có thể tham khảo 4 địa chỉ mua vòng Pandora sau đây:

Địa chỉ mua vòng Pandora
Địa chỉ mua vòng Pandora

1. Chính hãng Pandora.net

Đây là địa chỉ uy tính được phân phối chính hãng tại Pandora Việt Nam. Với hàng ngàn mẫu mã đẹp và đa dạng kiểu dáng, chính sách bảo hành tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế là giá thành khá cao không phù hợp với số đông thu nhập chị em Việt Nam.

Địa chỉ mua vòng Pandora
Địa chỉ mua vòng Pandora

2. Cao cấp không kém tại Glamulet.vn

Đây cũng là 1 địa điểm mua sắm charm Pandora rất nổi tiếng, bởi sự chuyên nghiệp cũng như mức độ đầu tư Marketing hoành tráng, phủ thị trường vòng charms Pandora. Kèm đó là chính sách giao hàng, bảo hành khá tốt. Điểm hạn chế của Glamulet tương tự số 1 ở giá thành khá cao.

Địa chỉ mua vòng Pandora
Địa chỉ mua vòng Pandora

3. Sự lựa chọn mới tại HARA Silver Jewelry

Đây có lẽ là địa chỉ lựa chọn của đa số chị em công sở hoặc sinh viên. Bởi ngoài sự đa dạng về kiểu dáng, giá thành tại HARA rất mềm phù hợp túi tiền số đông khách hàng. Ngoài ra, chính sách giao hàng miễn phí, giảm 20-30% khi mua combo, chính sách bảo hành tốt là những điểm cộng lớn khiến HARA Silver

Những mẫu trang sức Charms handmade tại HARA Silver được đánh giá là đẹp và tinh tế. HARA còn nổi tiếng bởi là thương hiệu trang sức bạc hàng đầu Việt Nam

*SIÊU ƯU ĐÃI 2018 TẠI HARA SILVER: Tặng kèm 1 quà tặng cực HOT (nhẫn bạc, bông tai bạc, vòng chỉ đỏ may mắn Thái lan kèm charms bạc) khi mua bất cứ Vòng tay/ Dây chuyền bạc nào tại HARA ==> CLICK NHANH

4. Fanpage bán hàng trên Facebook: Vòng Pandora Chính Hãng

Dù là fanpage mới nổi với lượng fan khá ít. Nhưng fanpage Vòng Pandora chính hãng đã tạo dấu ấn trong lòng người sưu tập Pandora ở sự nhiệt tình cũng như sản phẩm đẹp.

Dựa vào thu nhập cũng như nhu cầu chắc hẳn các bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

>>>ƯU ĐÃI PANDORA THÁI LAN: Xem Nhanh Bộ Sưu Tập

LEAVE A REPLY