Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh Kim bạn nên biết !

0
Vòng Tay Pandora mệnh Kim
Vòng Tay Pandora mệnh Kim
Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh Kim bạn nên biết !
5 1 vote

Phong thủy tốt được ví như đôi cánh thiên thần trong cuộc sống. Hiểu, biết và áp dụng thành công quy luật phong thủy có thể giúp bạn luôn may mắn, gặp gỡ được quý nhân, phát triển về tiền tài, tình yêu đôi lứa và hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu điều đó Vongpandora.net sẽ cho ra seri bài viết về phong thủy ngũ hành trong việc mang trang sức. Đầu tiên sẽ là bài viết: Vòng tay Pandora cho người họp mệnh Kim bạn nên biết !

>>>Xem thêm: Top 4 địa chỉ mua vòng Pandora uy tín tại TP.HCM, Hà Nội bạn nên biết !

Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim
Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim

1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

Nếu bạn vẫn chưa biết mình có phải thuộc mạng Kim hay không. Hãy xem danh sách dưới đây nhé:

Mệnh Kim gồm các tuổi:
Nhâm Thân – 1932, 1992
Ất Mùi – 1955, 2015
Giáp Tý – 1984, 1924
Quý Dậu – 1933, 1993
Nhâm Dần – 1962, 2022
Ất Sửu – 1985, 1925
Canh Thìn – 1940, 2000
Quý Mão – 1963, 2023
Tân Tỵ – 1941, 2001
Canh Tuất – 1970, 2030
Giáp Ngọ – 1954, 2014
Tân Hợi – 1971, 2031

2. Người mệnh kim hợp màu gì nhất?

Yếu tố màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn lựa trang sức theo mệnh. Cùng tham khảo về màu sắc cho mệnh Kim nhé.

– Màu sắc tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.
Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Kim loại dễ bị nung chảy khi để vào lửa nóng.

Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim
Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà , nội thất, vòng charm Pandora hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

>>>Những mẫu Pandora Thái đẹp nhất: CLICK MUA TẠI ĐÂY

Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim
Vòng tay Pandora cho người hợp mệnh kim

3. Kết hơp màu sắc khi mang vòng Pandora hơp phong thủy và đẹp nhất.

Để mang vòng tay Charm Pandora hợp phong thủy nhất, bạn có thể chọn lựa 1 màu duy nhất tương sinh hoặc kết hợp nhiều màu tương sinh với nhau:

– Duy nhất một màu tương sinh: Nâu đất, vàng, trắng, bạc

– Kết hợp các charm màu tương sinh với nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý sự hài hòa giữa các màu nhé. Màu vàng và nâu đất hoặc bạc và trắng đi chung sẽ đồng điệu màu sắc hơn.

Lưu ý, các bạn nên tránh tuyệt đối khi mang những charm màu tương khắc như: hồng, đỏ. Vì sẽ khắc chế sự may mắn của mệnh Kim. Trong trường hợp bạn quá ưng mẫu charm màu đỏ đó thì có thể áp dụng phương pháp phong thủy áp chế. Tổng thể màu tương sinh nhiều hơn màu tương khắc. Nhưng tốt nhất là vẫn hạn chế màu tương khắc nhé các bạn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trang sức phong thủy may mắn

LEAVE A REPLY