15.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 23, 2018
Trang Sức Bạc

Trang Sức Bạc

Trang Sức Bạc luôn là loại trang sức được đông đảo khách hàng yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam xu hướng mang trang sức bạc, phụ kiện bạc đang trở thành trào lưu và lấn áp các loại trang sức vàng, kim cương, ngọc trai khác. Cùng Blog tham khảo những chủ đề hay nhất tại chuyên mục này nhé:

  • Vòng tay bạc, lắc tay bạc: trong các loại trang sức bạc trên thị trường Hồ Chí Minh, Hà Nội thì vòng tay bạc đặc biệt được yêu thích và được mang nhiều nhất. Với nhiều nguyên liệu từ bạc ý, bạc s925, bạc Thái...Những sản phẩm thương hiệu vòng tay Bạc nổi tiếng hiện nay như hãng vòng tay Pandora, Soufeel, Glamulet, PNJ, Tiffany & Co.
  • Dây chuyền bạc: Không thua kém vòng tay bạc về độ HOT hay đẹp, dây chuyền cũng là mẫu trang sức được đông đảo chị em yêu thích. Nam giới cũng đặc biệt thích dây chuyền bạc, với các mẫu thiết kế đặt thù cho nam như cây thánh giá, khắc tên...
  • Nhẫn bạc: với những mẫu nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ, nhẫn cặp bạc luôn khiến mọi tín đồ yêu trang sức bạc phải rút hết hầu bao để mua về.
  • Lắc chân bạc: đây là mẫu trang sức khá độc đáo, kén người mang. Chỉ số ít giới nữ đang mang mẫu trang sức này.

- Advertisement -

XEM NHIỀU

TIN HOT